BẤT NGỜ TRƯỚC ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA THUỐC CAI THUỐC LÁ PHẠM BẰNG

Đăng bởi:   Thứ Sáu, 22/09/2017  Lượt xem 115

Theo thống kê gần đây, những người chết vì thuốc lá đang tăng dần theo từng ngày. Cứ 6,5 giây lại có 1 người tử vong vì thuốc lá. Và theo dự báo trong hội thảo Hơi thở cuộc sống đến năm 2030, số người tử vong vì thuốc lá sẽ tăng lên tới 70 triệu người mỗi năm. Một con số đáng báo động cho toàn thế giới. Song song với con số đó cũng chính là nhu cầu cai thuốc lá của những người hút thuốc cũng ngày một tăng cao. Khó khăn giờ chỉ là giúp họ tìm được phương pháp cai thuốc hiệu quả và đơn giản nhất mà thôi.

Hiểu được nhu cầu thiết yếu và sức khỏe của cả cộng đồng, Lương y Phạm Công Bằng đã dày công nghiên cứu và sáng chế ra bài thuốc cai thuốc lá Phạm Bằng. Bài thuốc đã giúp hàng ngàn người trên khắp Việt Nam cai thuốc lá thành công chỉ sau 3 ngày.

Ưu điểm vượt trội của bài thuốc đông y này là thuốc tác động trực tiếp đến cả khứu giác và vị giác của người hút thuốc. Bài thuốc bao gồm 3 cơ chế.

  • Giảm thèm, khiến cho người nghiện thuốc không còn thèm thuốc sau từ 3 đến 5 ngày.
  • Đánh trực tiếp vào khứu giác, sau 3 đến 5 ngày sẽ thấy thuốc có mùi khét, có vị tanh hôi.
  • Vị giác sẽ cảm thấy thuốc không còn vị thơm ngon nữa, thậm chí cảm thấy buồn nôn mắc ói khi sử dụng thuốc.

Bài thuốc cai thuốc lá bằng thảo dược của Lương y Phạm Công Bằng đã ứng dụng và kiểm nghiệm thành công trên hàng ngàn khách hàng. Giúp họ cai nghiện thành công chỉ sau 3 đến 5 ngày. Với thành phần từ những cây thảo dược quý như bồ công anh, kim ngân hoa, đại hồi, quế nhục… tuyệt đối an toàn đến sức khỏe người dùng.

Với tiêu chí người Việt dùng thảo dược Việt, an toàn về chất lượng, sức khỏe là vốn quý, Lương y Phạm Công Bằng sẽ tiếp tục nghiên cứu và mở rộng quy mô cơ sở thuốc chữa cai thuốc lá đến toàn cộng đồng, xã hội.

LIÊN HỆ NHÀ THUỐC PHẠM GIA ĐƯỜNG ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ :

Số điện thoại: 0981.380.004

Email: ly.phamcongbang@gmail.com

Fanpage: Lương Y Phạm Bằng

Bình luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *