CAI THUỐC LÁ ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ | LƯƠNG Y PHẠM CÔNG BẰNG

Đăng bởi:   Thứ Năm, 21/09/2017  Lượt xem 125

Cai thuốc lá là công việc đòi hỏi quyết tâm cao độ và ý chí vững vàng. Và việc tự cai thuốc được ví như một nỗi ám ảnh đối với những người đang hút thuốc, hiếm hoi lắm mới có người cai thành công; có người chỉ dừng được một thời gian ngắn rồi lại tái hút thuốc, có người lại không chịu nổi những cảm giác khó khăn khi bỏ đi thói quen cố hữu của mình. Chính vì vậy, Thuốc cai thuốc lá Phạm Bằng – Nước súc miệng cai thuốc lá là một trong những giải pháp hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả.

 

Bài thuốc cai thuốc lá của Lương y Phạm Công Bằng đang được hàng ngàn người trên khắp cả nước tin dùng bởi hiệu quả và thành công mà nó đem lại. Bí quyết cai thuốc lá hiệu quả – cách vượt qua cơn thèm thuốc nhanh chóng chỉ sau 3 ngày.

Bài thuốc gồm 3 cơ chế tác động đến cả khứu giác và vị giác của người hút thuốc. Cơ chế thứ nhất là giảm thèm, khiến cho người nghiện thuốc không còn thèm thuốc sau từ 3 đến 5 ngày. Thứ hai là đánh vào khứu giác, sau 3 đến 5 ngày sẽ thấy thuốc có mùi khét, tanh hôi. Cơ chế về vị giác sẽ cảm thấy thuốc không còn thơm ngon nữa, thậm chí cảm thấy buồn nôn mắc ói khi sử dụng thuốc.

Cách sử dụng: Bạn nhịn hút thuốc cho tới khi thèm thuốc nhất thì lấy khoảng 5ml tương đương với nửa nắp chai thuốc cai thuốc lá Phạm Bằng ra và ngậm trong thời gian từ 1 đến 2 phút. Sau đó nhả ra và không cần phải súc miệng lại.

Hút thuốc lá không chỉ giết chết bản thân bạn mà còn gây ảnh hưởng cực kì nghiêm trọng đối với người thân xung quanh. Vì vậy hãy bỏ thuốc ngay hôm nay.

Chúc bạn thành công!

Để được tư vấn cai thuốc lá miễn phí xin liên hệ:

NHÀ THUỐC PHẠM GIA ĐƯỜNG

Số điện thoại: 0981.380.004

Email: ly.phamcongbang@gmail.com

Fanpage: Lương Y Phạm Bằng

 

Bình luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *