CAI THUỐC LÁ TẠI NHÀ VỚI LƯƠNG Y PHẠM CÔNG BẰNG

Đăng bởi:   Thứ Bảy, 30/09/2017  Lượt xem 84

Khói thuốc lá chứa tới hơn 7000 chất phần lớn là chất độc hại, trong đó có khoảng 60 chất là tác nhân gây ung thư, đặc biệt nguy hiểm nhất là nicotin. Chính vì vậy bạn nên suy nghĩ trước khi châm lửa hút điếu thuốc tiếp theo. Những người hút thuốc đa số đều hiểu được tác hại của việc hút thuốc đến sức khỏe con người và họ cũng có mong muốn bỏ thuốc. Tuy nhiên họ vẫn đang loay hoay trong việc tìm ra phương pháp cai thuốc lá cho chính mình. Bài thuốc gia truyền của lương y Phạm Công Bằng chính là thần dược giúp bạn cai thuốc lá thành công. Theo sự đánh giá và kiểm nghiệm sự thành công trên khách hàng người tiêu dùng thì đây được xem là bài thuốc cai thuốc lá đơn giản và hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay.

Bí quyết cai thuốc lá của lương y Phạm Bằng chính là sử dụng các cây thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên để tạo ra nước súc miệng cai thuốc lá.

Các bước sử dụng liệu trình cai thuốc lá đó là khi thèm thuốc bạn lấy khoảng 5ml tương đương với nửa nắp chai thuốc cai thuốc lá Phạm Bằng ra và ngậm trong thời gian từ 1 đến 2 phút. Sau đó nhả ra và không cần phải súc miệng lại.

Sử dụng bao nhiêu lâu mới hiệu quả?

Sau ngày thứ nhất: Cảm giác thèm thuốc sẽ đến với bạn, cảm giác này sẽ tan biến dần trong ngày thứ 2, bạn tiếp tục ngậm, thời gian này quyết định bạn có bỏ được thuốc hay không?

Sau ngày thứ hai: Cảm giác thèm thuốc giảm đi rất nhiều, khi ngửi khói thuốc có mùi khét, hút thuốc không thấy ngon nữa (chỉ hơi nhớ) lúc này bạn hoàn toàn có thể làm chủ điếu thuốc.

Sau ngày thứ 3-5: thời điểm này với những người có quyết tâm thì có thể không cần dùng đến thuốc cai nữa, bạn sẽ cảm thấy mình như chưa hút thuốc bao giờ, việc tránh xa những lời mời hút thuốc của anh em, bạn bè là điều cần thiết để chúng ta đoạn tuyệt với khói thuốc.

Đó là liệu trình cho việc cai thuốc lá của lương y Phạm Công Bằng. Hãy liên hệ với Nhà Thuốc để được tư vấn miễn phí ngay bây giờ :

 

NHÀ THUỐC PHẠM GIA ĐƯỜNG

Số điện thoại: 0981.380.004

Email: ly.phamcongbang@gmail.com

Fanpage: Lương Y Phạm Bằng

 

Bình luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *