CAI THUỐC LÁ THÀNH CÔNG CHỈ SAU 3 NGÀY | NHÀ THUỐC PHẠM BẰNG

Đăng bởi:   Thứ Sáu, 22/09/2017  Lượt xem 246

Bạn đang vất vả và khó khăn trong việc cai thuốc lá? Bạn đã thử nhiều phương pháp bằng quyết tâm mà vẫn không thành công? Vâng, Nhà Thuốc xin giới thiệu Bí quyết từ bài thuốc gia truyền dưới đây sẽ giúp việc cai thuốc lá của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cai thuốc lá hiệu quả chỉ sau 3 ngày sử dụng của Lương Y Phạm Công Bằng

Trong khói thuốc lá có chứa hơn 7000 hóa chất phần lớn là chất độc hại, trong đó có khoảng 60 chất là tác nhân gây lên ung thư, đặc biệt nguy hiểm nhất là hóa chất nicotine. Dựa vào đặc tính của khói thuốc, Lương y Phạm Công Bằng đã dày công nghiên cứu và điều chế ra bài thuốc có thể loại bỏ được chất nicotine ra khỏi cơ thể và đã giúp hàng ngàn người cai thuốc lá thành công chỉ sau 3 ngày sử dụng.

Một số công dụng đặc biệt từ thuốc cai thuốc lá Phạm Bằng mà bạn nên biết đó là:

Giúp người hút thuốc dứt hẳn được cơn thèm thuốc chỉ sau 3 ngày sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm cai thuốc lá Phạm Bằng còn làm biến đổi hương vị của thuốc lá. Người hút sẽ không còn cảm thấy vị ngon cũng như mùi thơm của khói thuốc mà thay vào đó là mùi hôi khét và khó chịu khi tiếp xúc với thuốc. Thậm chí sẽ cảm thấy buồn nôn, mắc ói khi hút thuốc lại. Sau khi sử dụng hết liệu trình cai thuốc lá, người nghiện thuốc sẽ đoạn tuyệt được với thuốc và cơ thể sẽ trở nên khỏe mạnh, thư thái hơn.

Nước xúc miệng cai thuốc lá của Nhà thuốc được điều chế từ 100% thảo dược nên tuyệt đối an toàn với người sử dụng.

Cai thuốc lá tại nhà chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với bài thuốc gia truyền của Lương y Phạm Công Bằng. Hãy bỏ thuốc ngay hôm nay vì sức khỏe của bạn và những người xung quanh.

 

LIÊN HỆ VỚI NHÀ THUỐC ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG:

Số điện thoại: 0981.380.004

Email: ly.phamcongbang@gmail.com

Fanpage: Lương Y Phạm Bằng

 

Bình luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *