Hướng dẫn cách sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá, thuốc lào Phạm Bằng

Đăng bởi: nhathuocphambang  Thứ Hai, 15/07/2019  Lượt xem 63

Cai thuốc lá là một việc không dễ dàng chút nào, đặc biệt là những người đã hút nhiều và lâu năm, nhưng đó không phải là điều không thể làm được, chỉ cần có chút quyết tâm và phương pháp phù hợp tin chắc các bạn sẽ làm được.

Cai thuốc lá không hề đơn giản nếu bạn chưa tìm ra phương pháp và sự quyết tâm

Cũng có rất nhiều trường hợp tự tìm cách cai thuốc lá, thuốc lào nhiều lần nhưng không thành công, sử dụng các phương pháp khác như: dùng kẹo cai thuốc lá thuốc lào, miếng dán, thuốc xịt, thuốc lá giả,… nhưng vẫn không hiệu quả.

Nếu bạn vẫn đang loay hoay chưa tìm được biện pháp nào hỗ trợ hiệu quả thì hãy thử dùng sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá, thuốc lào của Nhà Thuốc Phạm Bằng. Sản phẩm này đang được xem là “thần dược” trong việc hỗ trợ cai thuốc lá trên thị trường.

Nước súc miệng cai thuốc lá của Lương Y Phạm Công Bằng

Thành phần “thân thiện” với sức khỏe người dùng

Sản phẩm được Cục bản quyền tác giả của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận số Bản quyền tác phẩm “Bài nghiên cứu nước súc miệng cai thuốc lá Phạm Bằng” của tác giả “Phạm Công Bằng”, đồng thời là chủ sở hữu.

Thành phần từ 7 loại thảo dược : Tơm Trơng, Bồ công anh, Kim ngân hoa, Cúc ho, Cam thảo, Đại hồi, Quế nhục

Sản phẩm được kiểm nghiệm bởi Trung tâm kĩ thuật Tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 thuộc Tổng cục tiêu chuẩn Đo lường chất lượng. Thuốc hoàn toàn an toàn và không tác dụng phụ.

LIỆU TRÌNH KHOA HỌC

Không chỉ có thành phần an toàn, liệu trình của nước súc miệng này cũng ghi được điểm cộng cho khách hàng sử dụng. Khi bạn thèm thuốc, hãy ngậm một ít nước súc miệng cai thuốc lá Phạm Bằng và tác dụng của nước súc miệng sẽ giúp bạn cắt cơn thèm trong vòng 3-4h, cứ như vậy tầm 3-5 ngày bạn sẽ dần không còn cảm giác thèm hút thuốc nữa. Bạn nên súc miệng cho đến khi nào ngửi mùi thuốc lá thấy hôi và khét thì nên dừng mới thực sự hiệu quả. Chỉ cần với một liệu trình là cai được, không cần sử dụng nhiều gây lãng phí.

HIỆU QUẢ ” NÓI KHÔNG VỚI THUỐC LÁ , THUỐC LÀO ” ĐẾN 90%

Với nước súc miệng của nhà thuốc Phạm Bằng bạn sẽ cắt cơn thèm dần dần cho đến khi không còn cảm giác thèm thuốc lá nữa. Sản phẩm giúp người nghiện bỏ được thói quen cầm điếu thuốc trên tay, thậm chí chán ghét và thay đổi thái độ với việc hút thuốc lâu nay. Đây là 1 tín hiệu đáng mừng vì nó không đơn thuần là sự thay đổi hành vi mà còn thay đổi cả suy nghĩ. Chắc chắn, hiệu quả của nước súc miệng cai thuốc lá sẽ có sức lan tỏa trong hành trình cai thuốc hiện nay.

PHƯƠNG PHÁP CAI THUỐC LÁ, THUỐC LÀO CỦA NHÀ THUỐC PHẠM BẰNG

Đặc biệt hiệu quả với người hút dưới và trên 10 – 20 – 30 – 40 năm

Làm mất vị ngon của thuốc lá, thuốc lào + làm chán mùi khói thuốc.

Đào thải được độc tố nicotin + hơn 4000 chất độc khác của thuốc.

Cắt giảm đi mọi cơn thèm thuốc + Như người bình thường chưa hút bao giờ

Không còn cảm giác nhạt mồm, nhạt miệng, bồn chồn

Kể cả bạn ở trong môi trường có người hút thuốc, khi ngửi thấy hơi thuốc sẽ rất ghê cổ và sẽ không có cảm giác thèm

90% thuốc thành công sau 1 liệu trình.

10% cần liệu trình thứ 2 ( Với người nghiện thuốc lâu năm hoặc dùng sai liệu trình )

Làm sạch miệng + chống mùi hôi miệng + phòng viêm lợi.

ĐẶC BIỆT : Không gây mệt mỏi, không gây buồn ngủ và không ảnh hưởng tới công việc hàng ngày của bạn.

>> Cùng nghe Công Lý chia sẻ bí kíp cai thuốc lá Phạm Bằng <<

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG NƯỚC SÚC MIỆNG CAI THUỐC LÁ, THUỐC LÀO PHẠM BẰNG

Dù nước súc miệng cai thuốc lá có là “thần dược” nhưng nếu không biết sử dụng đúng cách thì hiệu quả thành công sẽ không được như mong đợi. Để cai nghiện thuốc lá, thuốc lào, người nghiện cần tuân thủ hướng dẫn sử dụng sau:

Nguyên tắc của sản phẩm này đó là: Hiểu biết + Quyết tâm + Hỗ trợ nên sản phẩm hoàn toàn tuân thủ lộ trình vô cùng có lợi cho sức khỏe của bạn.

Hãy nhớ cứ thèm hút thuốc là ngậm: Mỗi lần bạn ngậm khoảng 3ml – 5ml (trong 1 – 2 phút) rồi súc kỹ, súc sâu và nhổ đi.

Không súc miệng lại bằng nước lạnh hay các loại nước khác sau khi ngậm thuốc cai). Sau 15 phút bạn có thể ăn uống lại bình thường.

Một ngày súc miệng từ 2 – 5 lần tùy theo mức độ thèm của bản thân người nghiện. Số lần ngậm trong ngày không giới hạn và phụ thuộc vào số lần lên cơn thèm thuốc lá (thuốc lào) của người nghiện.

Cứ như vậy dùng liên tục sau vài ngày bạn sẽ hết thèm thuốc lá. Để loại bỏ đi hết cơn thèm bạn nên súc miệng đến hết chai thuốc ( kể cả khi đã hết thèm ).

Cai thuốc lá Phạm Bằng dứt điểm chỉ sau 3 – 5 ngày

Bình luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *