NHỜ LƯƠNG Y PHẠM BẰNG TÔI ĐÃ CAI THUỐC LÁ THÀNH CÔNG SAU 5 NGÀY

Đăng bởi:   Thứ Năm, 28/09/2017  Lượt xem 106

Ngôi nhà nằm ở con ngõ nhỏ tại số nhà 188, ấp Trảng Táo, xã Xuân Thành, Xuân Lộc, Đồng Nai. Ngôi nhà giản dị, đơn sơ nhưng rộn rã tiếng cười của trẻ nhỏ và nụ cười hạnh phúc viên mã của vợ chồng anh Vòng Cẩm Sênh kể từ khi anh cai thuốc lá thành công.

Nhắc lại thời gian trước, anh Sênh nói: “Anh hút thuốc từ năm 16 tuổi, năm nay đã 35 tuổi rồi. Số lượng thuốc anh hút tăng lên từng ngày, lúc mới hút 1 ngày khoảng vài điếu sau quen dần nên 1 ngày khoảng 1 – 2 bao thuốc lá và kèm thêm vài bi thuốc lào do thói quen “nhạt miệng”. Thời gian hút thuốc của anh cũng gần 20 năm. Nhiều khi buổi sáng thức dậy anh thường hay bị ho đờm và đau ngực. Thấy sức khỏe của mình có vấn đề nên anh đi khám và rồi bác sĩ kết luận bị viêm họng và ung thư phổi do hút quá nhiều thuốc. Kể từ ngày đó anh đã đặt quyết tâm sẽ bỏ hút thuốc vì sức khỏe gia đình và vì cậu con trai sắp chào đời của anh”. Nhưng đâu phải nói bỏ là bỏ được ngay, bởi người hút thuốc khi đã nghiện vào rối rất khó có thể bỏ ngay được… Có rất nhiều người quảng cáo, giới thiệu cho anh những phương pháp cai thuốc lá hiệu quả như sản phẩm cao dán, kẹo nhai, boni smoke nhưng hiệu quả đem lại không như anh mong muốn. Anh thiết nghĩ, hút thuốc tốn kém chi phí giờ chi phí cai thuốc còn tốn hơn gấp nhiều lần. Đã có đôi lần anh chán nản nhưng vì hạnh phúc của gia đình nên anh vẫn quyết tâm. Và mỉm cười đã đến với anh khi thật tình cờ anh được một người bạn giới thiệu cho anh về nước súc miệng cai thuốc lá Phạm Bằng mà chính anh ấy đã sử dụng và cai thành công.

Anh Sênh tâm sự: Do đã thử nhiều phương pháp nhưng không hiệu quả nên lần này được giới thiệu anh cũng mừng lắm nhưng vẫn mất niềm tin. Sau khi tìm hiểu thông tin và được nhà thuốc tư vấn kĩ càng, hơn nữa thuốc được làm hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn khi sử dụng. Anh tin tưởng Nhà thuốc nên đã đặt mua 1 chai thuốc để dùng thử. Lúc mới đầu sử dụng anh thấy cơn thèm thuốc của mình giảm đi 1 chút nhưng sau khi sử dụng đến hết liệu trình anh nhận thấy không còn cơn thèm thuốc trong ngày như mọi lần nữa và khói thuốc có mùi hôi khét, khó chịu, không còn thơm như những lần trước anh hút.

Tính đến nay anh đã cai thuốc lá thành công được gần 2 năm và anh thấy ăn uống ngon miệng hơn, anh cũng tăng được 5 – 6 kg so với trước. Đặc biệt, anh không còn gặp tình trạng ho đờm, mất ngủ như ngày trước nữa. Không khí trong gia đình cũng trở nên trong lành hơn và vui vẻ hơn rất nhiều.

Chia tay tôi anh vui mừng gửi lời cảm ơn tới Nhà thuốc và mong muốn nhiều người hãy từ bỏ thuốc lá ngay hôm nay để có một cuộc sống lành mạnh hơn.

Nếu bạn hoặc người thân mình đang hút thuốc và có thiện chí muốn cai thuốc lá, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

LIÊN HỆ NHÀ THUỐC PHẠM BẰNG :

Số điện thoại: 0969 963 960 – 0944 356 845

Email: luongyphambang@gmail.com

Bình luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *