THẢO DƯỢC CAI THUỐC LÁ HIỆU QUẢ

Đăng bởi:   Thứ Sáu, 29/09/2017  Lượt xem 41

Đừng mang hạnh phúc gia đình bạn ra đánh cược bằng việc thờ ơ cho việc hút thuốc lá của bạn. Nhiều gia đình đã mất đi người thân từ tay của tử thần mang tên “ung thư phổi”. Và chỉ khi cận kề với cái chết người ta mới hối hận rằng tại sao mình không bỏ thuốc lá sớm hơn ?

thao duoc cai thuoc la hieu qua

Nguyên nhân chính mà họ không thể bỏ thuốc lá:

  • Khi hút thuốc lá giúp não bộ sản sinh dobamin – 1 chất giúp não bộ chúng ta cảm thấy sảng khoái và tỉnh táo.
  • Khi hút nhiều, cơ thể dần quen với việc phải hút thuốc. Và khi không hút thuốc, trong người sẽ cảm thấy bồn chồn, khó chịu. Và từ đó những cơn thèm thuốc trong ngày xuất hiện.

Tác hại khi hút thuốc lá bạn nên biết:

Thuốc lá được xem là nguyên nhân chính gây ra bệnh ung thư phổi, với khoảng 90% tổng số người chết vì căn bệnh này. Ngoài ra thuốc lá còn là tác nhân gây ra các bệnh ung thư họng, thanh quản, tuyến tụy, tử cung, bàng quang,… Đối với trẻ em dễ bị còi xương, trí tuệ chậm phát triển, suy dinh dưỡng do bị giảm tiết sữa ở người mẹ.

Cai thuốc lá Phạm Bằngphương pháp cai thuốc lá hiệu quả sau 3 ngày:

  • Thứ nhất là mất cảm giác vị thèm thuốc với thuốc lào, thuốc lá và cảm thấy khó chịu với mùi khói thuốc.
  • Thứ hai là loại bỏ độc tố Nicotin và hơn 4000 chất độc khác có trong thuốc lá ra ngoài cơ thể.
  • Thứ ba là làm sạch miệng, chống hôi miệng và chữa được bệnh viêm họng hạt, ho mãn tính.

Sau quá trình cai thuốc từ 3 đến 7 ngày bạn sẽ dứt hẳn cơn thèm thuốc và không còn cảm thấy vị ngon cũng như mùi thơm của thuốc như mọi lần. Thay vào đó là mùi hôi khét rất khó chịu.

thao-duoc-cai-thuoc-la-hieu-qua

Thành phần chính của nước súc miệng cai thuốc lá – Thảo dược cai thuốc lá Phạm Bằng được sản xuất từ 100 % thảo dược thiên nhiên nên khi sử dụng tuyệt đối an toàn và không gây tác dụng phụ đến sức khỏe người dùng. Ví dụ như bồ công anh, kim ngân hoa, đại hồi, quế nhục và 1 số thảo dược quý khác.  Đặc biệt trong quá trình sử dụng, người dùng không cần phải kiêng bấy cứ thứ gì và mọi hoạt động ăn uống sinh hoạt vẫn diễn ra như bình thường.

Trong quá trình cai thuốc, chỉ cần tâm lý của bạn thoải mái và sử dụng theo đúng hướng dẫn thì tỉ lệ cai thuốc lá thành công là 100%.

Hãy liên hệ với Nhà Thuốc Phạm Bằng để được tư vấn miễn phí :

Số điện thoại: 0981.380.004

Email: ly.phamcongbang@gmail.com

Fanpage: Lương Y Phạm Bằng

Bình luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *