THẢO DƯỢC CAI THUỐC LÁ PHẠM BẰNG AN TOÀN VỚI NGƯỜI SỬ DỤNG

Đăng bởi:   Thứ Bảy, 30/09/2017  Lượt xem 289

Theo kiểm định của bộ y tế và theo số liệu thống kê về kết quả của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm Thuốc cai thuốc lá Phạm Bằng, khoảng hơn 40.000 người đã bỏ được thuốc lá, thuốc lào sau nhiều năm nghiện thuốc. Đây là tin vui đối với mọi gia đình khi có người thân đang hút thuốc lá, thuốc lào.

 

Bài thuốc được làm 100% từ thảo dược thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn với người sử dụng. Các thành phần bao gồm thảo dược: bồ công anh, kim ngân hoa, đại hồi, quế nhục và 1 số thảo dược quý khác.

Tác dụng của các loại Thảo dược:

  • Nhục Quế là một dược liệu quý và rất thông dụng, có tác dụng bổ dương, tán hàn, thông huyết mạch do kích thích tuần hoàn, giảm đau, gây co bóp tử cung và nhu động ruột… Dùng chữa các chứng bệnh: Chân tay lạnh, lạnh lưng, đau gối, nôn mửa, đau bụng, bế kinh, tiểu tiện khó khăn.

  • Kim Ngân Hoa: Giúp chống viêm, làm giảm chất xuất tiết, giải nhiệt và làm tăng tác dụng thực bào của bạch cầu. Làm hạ cholesterol trong máu, tăng bài tiết dịch vị và mật, tác dụng thu liễm do có chất tanin. Ngoài ra còn có tác dụng ức chế nhiều loại vi khuẩn như: tụ cầu vàng, liên cầu khuẩn dung huyết, phế cầu khuẩn, trực khuẩn lî, trực khuẩn ho gà, trực khuẩn thương hàn, trực khuẩn mủ xanh, não cầu khuẩn, trực khuẩn lao ở người.

  • Đại Hồi: Dùng chữa đau bụng, ăn không tiêu, nôn mửa, bụng đầy trướng, thấp khớp và làm thuốc gây trung tiện, lợi sữa, chữa ngộ độc thức ăn. – Làm gia vị, chế rượu mùi, cất tinh dầu làm hương liệu, chế anethol làm nguyên liệu tổng hợp hormone.

  • Bồ Công Anh: Là một cây vị thuốc để điều trị bệnh sưng vú, tắc tia sữa. Rễ cây còn có tác dụng ức chế sự phát triển của khối U, thường dùng để hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Thường được kết hợp với các cây thuốc nam khác để điều trị bệnh đau dạ dày, ăn uống khó tiêu. Ngoài ra cây còn được dùng để điều trị mụn nhọt đang sưng mủ, hay bị mụn nhọt.

Hãy liên hệ với Nhà Thuốc Phạm Bằng để được tư vấn miễn phí :

Số điện thoại: 0981.380.004

Email: ly.phamcongbang@gmail.com

Fanpage: Lương Y Phạm Bằng

 

Bình luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *