TÌM HIỂU NƯỚC SÚC MIỆNG CAI THUỐC LÁ LƯƠNG Y PHẠM CÔNG BẰNG

Đăng bởi:   Thứ Năm, 26/04/2018  Lượt xem 124

Thành phần :

Nước súc miệng cai thuốc lá lương y Phạm Công Bằng  được bào chế từ các  loại thảo dược chính: Bồ công anh, Kim ngân hoa, Cúc hoa,  Cam thảo,  Đại hồi, Quế nhục.

Đây đều là các thảo dược an toàn với sức khỏe người sử dụng, đã được kiểm nghiệm bởi Trung tâm kĩ thuật Tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 thuộc Tổng cục tiêu chuẩn Đo lường chất lượng.

Công dụng:

Công dụng chính của sản phẩm là cai thuốc lá, thuốc lào. Nếu bạn tuyệt đối làm theo đúng hướng dẫn sử dụng thì khả năng cai nghiện thành công của bạn có thể lên tới 100%.

Ngoài ra việc sử dụng Nước súc miệng cai thuốc lá Lương y Phạm Công Bằng  sẽ giúp bạn làm sạch miệng hiệu quả, chống hôi miệng, ngoài ra nướu và răng của bạn cũng sẽ được cải thiện , giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh về răng miệng.

 

Cách Dùng:

Mỗi khi thèm thuốc, bạn ngậm 30 ml nước súc miệng trong 1- 2 phút, súc kĩ nhổ đi (không súc lại bằng nước khác). Liên tục trong khoảng 5 – 7 ngày bạn súc mỗi khi thèm, cảm giác thèm thuốc của bạn sẽ giảm dần và đến khi cảm thấy mùi khói thuốc hôi khét khó chịu tức là bạn đã cai được thuốc. Và một điều lưu ý rất quan trọng trong thời gian cai: tuyệt đối không hút thuốc!

Lưu ý:

 • Bạn không nên súc thử, khi đã quyết định cai, bạn cần sử dụng nước súc miệng liên tục cho đến khi cảm thấy mùi thuốc hôi khét khó chịu
 • Nếu bạn có hiện tượng ho, cổ họng có đờm do hút thuốc lâu ngày, mỗi lần súc miệng nuốt khoảng vài giọt nước súc miệng.
 • Nước súc miệng chỉ là sản phẩm hỗ trợ, quan trọng nhất vẫn là sự quyết tâm và mức độ làm đúng hướng dẫn của bạn. Không làm đúng hướng dẫn hiệu quả của nước súc miệng sẽ bị giảm, thời gian cai của bạn cũng sẽ bị kéo dài.

MỘT SỐ VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM

 • Bạn cần lưu ý điều cơ bản nhất và rất quan trọng đó là : súc miệng bằng nước súc miệng cai thuốc lá mỗi khi thèm thuốc.
 • Để hiệu quả cai cao nhất, sau khi không còn cảm giác thèm thuốc, bạn cần súc miệng thêm cho đến khi cảm thấy mùi thuốc hôi khét khó chịu.
 • Sau khi súc miệng bằng sản phẩm này các bạn không nên súc lại bằng nước khác, đồng thời trong thời gian sử dụng sản phẩm không sử dụng các sản phẩm hỗ trợ khác (nhai kẹo cao su,.vv..)
 • Trong thời gian cai, có thể bạn sẽ cảm thấy có chất nhầy khó chịu trong khoang miệng mình, đây là hiện tượng bình thường, bạn không có gì phải lo lắng.
 • Thời gian cai của bạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ làm đúng hướng dẫn sử dụng, mức độ nghiện và “cơ địa” mỗi người (sự phản ứng khác nhau của cơ thể mỗi người đối với môi trường sống). Các yếu tố này tác động đến nhau và rất khó để xác định chính xác tuyệt đối bạn sẽ cai thuốc thành công trong thời gian bao lâu. Khoảng thời gian mà nhiều người cai thành công nhất là 5-7 ngày. Nhưng bạn không nên quá quan tâm đến điều đó mà hãy chú tâm làm đúng hướng dẫn mỗi ngày, nhất định sẽ chấm dứt được những tháng ngày phụ thuộc thuốc lá!
 • Trong thời gian cai, bạn nên nghĩ đến những lí do khiến cho bạn muốn bỏ thuốc, điều này sẽ tạo động lực cho bạn vượt qua cơn thèm và cai thuốc dễ dàng hơn.
 • Một số trường hợp súc miệng với sản phẩm có hiện tượng nóng rát miệng rất khó chịu, rất có khả năng bạn đang bị bệnh về răng miệng, bạn cần kiểm tra khoang miệng và chữa trị trước khi sử dụng sản phẩm cai thuốc lá.
 • Đối với người bị cao huyết áp, chỉ ngậm 10-20s, súc kĩ rồi nhổ đi, không nuốt.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

 •  
  • Sản phẩm dạng nước súc miệng dễ sử dụng, 1 liệu trình là 1 chai thuốc có dung tích là 335ml nhỏ gọn để tiện cho người sử dụng luôn mang theo người và súc mỗi khi thèm.
  • Được bào chế từ 100% thảo dược, hiệu quả cao và an toàn cho sức khỏe người sử dụng, không gây tác dụng phụ.

Bình luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *